CHIẾN LƯỢC PHÁT TRIỂN

 • Khi khởi đầu sự nghiệp kinh doanh dù ở bất cứ ngành nghề nào, các doanh nghiệp đều mong muốn công việc làm ăn phát triển tốt đẹp, sản phẩm, dịch vụ chăm sóc và phân phối hàng hóa đến khách hàng chất lượng , nhanh chóng, chiếm được cảm tình của khách hàng. Từ đó thương hiệu công ty sẽ có chổ đứng vững chắc trên thương trường và đặc biệt là trong tâm trí khách hàng.
 • “ Định hướng vào khách hàng” & “Chính khách hàng là nền tảng vững chắc cho thành công của Công Ty”,toàn bộ nhân viên Công ty luôn thấm nhuần triết lý trên và luôn nhắc nhở nhau trong công việc hằng ngày. Dù nhân viên làm việc trực tiếp với khách hàng hay những nhân viên văn phòng chưa từng gặp khách hàng thì cũng luôn nhớ rằng mọi công việc của mình nhằm mục đích đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của khách hàng, đem đến cho khách hàng sự tiện lợi và nhanh chóng nhất.

cl1

Lãnh đạo Công Ty trong buổi họp

 • THUỐC VIỆTtừng bước xây dựng các chuẩn mực, đạo đức kinh doanh bên cạnh các tiêu chí khác về văn hóa, hệ giá trị cốt lõi mang đến cho khách hàng và bản thân Công Ty. Đây được xem như là những thông điệp chân thành, và sâu sắc nhất mà THUỐC VIỆT gởi đến khách hàng với mong muốn được hiểu, được tin tưởng và hỗ trợ cùng nhau phát triển bền vững.

1.Sứ mệnh:

Góp phần mang đến cho người dân những thuốc chất lượng tốt, góp phần nâng cao sức khỏe cộng đồng là tôn chỉ hoạt động của công ty. Chính như thế, Ban Lãnh Đạo Công Ty chú trọng vào khâu “chất lượng sản phẩm”.Những sản phẩm được lựa chon kỹ lưỡng từ các nhà sản xuất có uy tín (đạt tiêu chuẩn sản xuất thuốc tốt của tổ chức y tế thế giới – GMP,WHO). Công Ty Thuốc Việt cũng quyết tâm thực hiện theo tiêu chuẩn “Thực Hành Phân Phối Thuốc Tốt” (GDP) của Bộ Y Tế Việt Nam. Với hy vọng những sản phẩm mang đến cho Bệnh Nhân là những sản phẩm có chất lượng tốt nhất.

 • Cung cấp cho thị trường những sản phẩm chất lượng tốt với chi phí chấp nhận được (Branded generic)
 • Dịch vụ khách hàng chu đáo.
 • Tạo môi trường tốt, công bằng, minh bạch để nhân viên đóng góp hết sức mình, phát triển khả năng của từng nhân viên bằng các chương trình đào tạo.
 • Thực hiện đầy đủ các trách nhiệm xã hội.

cl2

Buổi triển khai kế hoạch hoạt động

2.Tầm nhìn:

 • Là một trong những Công Ty Dược Phẩm trong nước dẫn đầu trong phân phối dược phẩm với mạng lưới phân phối trải dài 64/64 tỉnh thành
 • Là môi trường làm việc hấp dẫn, thu hút đội ngũ nhân viên lao động có năng lực xuất sắc.
 • Cung cấp cho thị trường những sản phẩm mang tính chất đột phá

cl3

3.Chiến lược phát triển:

3.1/ Chiến lược sản phẩm:

Công Ty THUỐC VIỆT có bộ phận Nghiên Cứu Thị Trường, luôn nghiên cứu mô hình bệnh tật cũng như các thành tựu mớí của nền Y Học & Phát minh thuốc với hy vọng là góp phần áp dụng những thành tựu mới trong chăm sóc sức khỏe của người dân Việt Nam. Công Ty luôn nghiên cứu nhu cầu của thị trường & tình hình dược phẩm hiện tại; Công Ty luôn tìm những mặt hàng mới, mang tính đột phá cao đáp ứng đúng nhu cầu, mang lại hiệu quả điều trị cho bệnh nhân. Những sản phẩm dẫn đầu thị trường xuất phát từ sự nghiên cứu đúng đắn này như:

amlong-a

 • Amlong-A (Amlodipin 5mg & Atenolol 50mg): Triển khai từ 1998, là sản phẩm đầu tiên kết hợp giữa ức chế kênh Canxi (Amlodipin) & ức chế Bêta (Atenolol). Đây có thể nói là sản phẩm đầu tiên trên thị trường dùng “phối hợp liều chuẩn”, một khái niệm tương đối “lạ” trong điều trị Tăng huyết áp, nhưng trên thế giới đó là “xu hướng chung”. Công Ty đã quyết định giới thiệu sản phẩm Amlong-A ra thị trường. Tuy gặp những khó khăn trong thời gian đầu giới thiệu nhưng hiện tại là sản phẩm DẪN ĐẦU THỊ TRƯỜNG trong phân khúc này.

mabin

 • Mabin (Trimebutin 100mg): Được tiếp thị & giới thiệu tại VN năm 2002, như là sản phẩm Trimebutin generic đầu tiên. Bằng chất lượng tốt, chi phí điều trị thấp hơn nhiều so với mặt hàng cùng loại, Mabin hịện là sản phẩm đầu tay của Bác Sĩ trong điều trị rối loạn nhu động ruột.

allozin

 • Allozin (Levocetirizine 5mg): Là sản phẩm điều trị dị ứng mới nhất trên thị trường, xuất hiện lần đầu tiên 2008.Allozin là bước đầu tiên của nhóm thuốc Levocetirizine tại thị trường Việt Nam. Hiện tại đây là sản phẩm dẫn đầu trong phân khúc hoạt chất này.

dolezine

 • Dolezine 20 (Olmesartan 20mg): thuộc nhóm “đối kháng thụ thể Angiotensin 2”, là sản phẩm mới nhất trên thị trường trong điều trị bệnh Tăng Huyết Áp.

stiros-tab

 • Stiros (Clonixin 125mg): đây là sản phẩm kháng viêm thế hệ mới nhất thuộc nhóm “Kháng viêm không nhân STEROIDS”, NSAIDs. Thuốc làm giảm nhanh các triệu chứng viêm mà không gây bất lợi trên đường tiêu hóa.

omicap

 • Omicap-D (Omeprazole 20mg + Domperidon 10mg): Đây là một nghiên cứu độc đáo của Công Ty khi phối hợp nhóm thuốc “ức chế bơm proton” – Omeprazole và nhóm thuốc “kháng thụ thể Dopamin” – giúp làm giảm nhanh các triệu chứng dư acid, loét dạ dày, tá tràng.

Để tăng cường sản phẩm, phát triển kinh doanh, Công ty tiến hành nhập khẩu một số mặt hàng mới như sau

texofen

 • Texofen (Fexofenadine 60mg)Thuốc kháng Histamin H1 điều trị các triệu chứng dị ứng.

lipiroz-10

 • Lipiroz 10 (Rosuvastatin 10mg) : Phân nhóm Statin mới nhất trong điều trị các rối lọan Lipid máu.

zymerid

 • Zymerid (Lysozyme 90mg): Men kháng viêm, giảm viêm, tiêu sưng, phối hợp kháng sinh trong điều trị các bệnh nhiễm trùng.

neprox-200

 •   Neprox 200 (Cefixime 200mg): Kháng sinh tổng hợp dạng uống, thuộc nhóm Cephalosporin thế hệ 3, chất lượng Australia.

amepox

 • Amepox (L-Cystin 500mg): được chiết xuất 100% từ thiên nhiên. Amepox giúp làm giảm nhanh các vết thâm nám, phục hồi mang lại làn da sang, khỏe. Amepox còn giúp kích thích hệ tiêu hóa, giúp bệnh nhân ăn uống ngon miệng, mau phục hồi.

 3.2/ Chiến lược con người:

Nhân sự là một yếu tố quan trọng nhất và tiên quyết nhất, góp phần quyết định sự tồn tại và phát triển của công ty. Với tầm nhìn hướng đến một trong những vị trí dẫn đầu trong ngành Dược trong nước góp phần chăm sóc chất lượng cuộc sống cộng đồng, Công Ty Thuốc Việt rất chú trọng mảng tuyển dụng và đào tạo nhân viên. Sự đam mê, nhiệt tình, có tinh thần trách nhiệm và trung thực là những tiêu chí quan trọng nhất trong việc đánh giá tuyển chọn nhân viên. Ứng viên được chọn lựa sẽ được Công Ty đào tạo một cách chuyên nghiệp, bài bản nhằm đảm bảo rằng ứng viên có đủ khả năng chăm sóc khách hàng hiệu quả. Ngoài hệ thống đào tạo lý thuyết (đào tạo kiến thức sản phẩm, kỹ năng bán hàng, nội qui công ty), các nhân viên mới đều được hướng dẫn thực tế trên thị trường. Điều này làm cho nhân viên Công Ty hoàn toàn tự tin khi tiếp xúc khách hàng và chăm sóc khách hàng một cách chu đáo nhất.

phong-kinh-doanh

Phòng kinh doanh, nơi tập trung những con người năng động, tâm huyết

Công ty không kỳ vọng nhân viên đã giỏi sẵn khi gia nhập Công Ty, chỉ cần có nhân viên có tố chất tốt (tinh thần cầu tiến, ham học hỏi, tích cực, siêng năng,…), Công Ty sẽ tạo điều kiện để các nhân viên có thể phát huy tối đa năng lực của mình thông qua chương trình đào nghiêm túc. Chúng tôi tự hào tất cả nhân viên trong Công Ty đều có đầy đủ năng lực và phẩm chất tốt, đáp ứng yêu cầu phát triển của Công Ty.

hop-phong-kinh-doanhTrưởng phòng kinh doanh trong cuộc họp đầu giờ mỗi ngày

hop-phong-kinh-doanh-2

3.3/ Chiến lược kinh doanh:
Khách hàng là đối tác:

Khách hàng của Công Ty Thuốc Việt là Bệnh Viện và Nhà Thuốc trên toàn  quốc. Ban Lãnh Đạo Công Ty nhận rõ muốn thành công trên thương trường thì phải xem khách hàng là đối tác. Chính vì lẽ đó, Công Ty chủ trương “win-win” khi quan hệ buôn bán với khách hàng. Công Ty cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng đảm bảo, đúng cam kết, chính sách chăm sóc khách hàng tốt nhất có thể và luôn trung thực với khách hàng trong mọi tình huống.

chien-luoc-kinh-doanh

Người Việt dùng thuốc Việt:

Công ty Thuốc Việt hiện đang tiếp thị & phân phối các mặt hàng thuốc có nguồn gốc từ trong nước và nhập khẩu. Các đốc tác của Thuốc Việt là các nhà cung cấp đạt chuẩn GMP, GLP, GSP-WHO. Nhằm tiến đến định hướng “người Việt dùng thuốc Việt”, trong tương lai Công Ty sẽ mở rộng cung cấp danh mục các mặt hàng có nguồn gốc từ các nhà sản xuất trong nước.

Đi đầu trong khác biệt hóa sản phẩm:

Bộ phận nghiên cứu thị trường luôn nghiên cứu xu thế chung của thị trường và mô hình bệnh tật cũng như những thành tựu của ngành bào chế thuốc để có thể đưa ra thị trường những sản phẩm mới nhất về thành phần, dạng bào chế cũng như những kết hợp độc đáo để Thuốc Việt có thể tiên phong trên thị trường Dược phẩm trong nước.

THUỐC LÀ ĐIỀU TRỊ CHO CON NGƯỜI

Hãy làm việc theo tinh thần NHÂN BẢN

Lợi ích & Tiền bạc sẽ đến sau